Cách download file trên Google Drive NHANH VÀ TIỆN NHẤTCách download file trên Google Drive NHANH VÀ TIỆN NHẤT

Hello Xin chào tất cả các bạn, mình là Min hôm nay mình sẽ chia sẻ về một giải pháp giúp các bạn download file trên Google Drive một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đó là những trải nghiệm mà cách đây vài ngày khi mà mình quyết định mình download những một lượng lớn tài nguyên để làm phim từ một cái website, mà chủ yếu là họ chia sẻ qua link trên Google Drive nha. Mình đã download hàng trăm GB thậm chí hàng TB từ Google Drive mà mình cảm thấy rất là thoải mái, khỏe vì mình có thể vừa làm việc vừa cho nó download lúc nào mệt thì mình để máy cho nó tự download. Nếu mình sợ hao điện thì mình có thể tắt máy tính luôn khi nào mở máy lại nó tự download tiếp.

ƯU ĐIỂM: Các bạn sử dụng cách này sẽ download được tốc độ nhanh nhất giúp rút ngắn thời gian tải, không cần phải thao tác nhiều, không sợ download trùng lặp file mất công tìm xóa. Không sợ bị rớt mạng phải download lại từ đầu hoặc là bấm nút resume gì đó. Không cần phải cài các phầm mềm hỗ trợ download chuyên nghiệp như IDM, không tốn tiền, không mất xu nào,không sợ virus và tất cả đều miễn phí.

Cách download file trên Google Drive NHANH VÀ TIỆN NHẤT sẽ sử dụng phần mềm chính chủ, miễn phí do Google cung cấp có tên: Backup and Sync from Google để đồng bộ dữ liệu chiều download mà không bị tính vào phần dung lượng lưu trữ trong Google Drive của bạn.

Hướng dẫn chi tiết mời các bạn xem trong Clip hoặc đọc hướng dẫn từ Webiste qua đường link bên dưới.
Nếu có thắc mắc gì các bạn vui lòng để lại comment để Min giải đáp

Với Sologan: “Sống tiện nghi, Đi trãi nghiệm” Deminlo.com sẽ không ngừng “đi” để tìm kiếm những sản phẩm tiện nghi mang tính giải pháp giúp cuộc sống của chúng ta ngày một tiện nghi và những trãi nghiệm khi du lịch.
FOLLOW: #Deminlo #Google_Drive #cách_download_nhanh #thủ_thuật #Google
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (deminlo.com@gmail.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).
©2018 Deminlo.com All rights reserved.

Nguồn: https://archipaedia.net/

Xem thêm bài viết khác: https://archipaedia.net/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *