Demo Phần Mềm ERP – Chức năng Quản lý Sản xuấtDemo chức năng Quản lý Sản xuất trên phần mềm ERP sẽ cho bạn thấy những chức năng toàn diện giúp doanh nghiệp quản lý quy trình sản xuất phức tạp. Phần mềm quản lý sản xuất ERP cung cấp các chức năng toàn diện phù hợp với bất kỳ quy trình sản xuất nào:
 Lập kế hoạch từ sản xuất theo dự đoán (MTS), sản xuất theo đơn hàng (MTO), cho đến thiết kế theo đơn hàng (ETO).
 Tự động hóa một phần hoặc toàn bộ quy trình sản xuất, từ chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến ra thành phẩm
 Quản lý đầu ra đầu vào và nhiều khâu khác.
Giám đốc sản xuất có thể xem tất cả thông số của công ty trong một giao diện hợp nhất.
Ngoài chức năng Quản lý Khách hàng, phần mềm ERP Infor CloudSuite Industrial còn ứng dụng các xu hướng mới nhất của ERP như: Công nghệ di động, Điện toán Đám mây, Tính năng mạng xã hội, Khả năng bảo mật cao
Infor CloudSuite Industrial (SyteLine) là giải pháp ERP tốt nhất trên thế giới hiện nay đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là giải pháp trọn gói cung cấp những chức năng toàn diện nhằm giải quyết những thách thức trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mọi doanh nghiệp.
Phần mềm ERP SyteLine được thiết kế đặc thù cho ngành Sản xuất, ngành Xây dựng, ngành Sức khỏe – Y tế, ngành Bán lẻ, ngành Phân phối, và ngành Thương mại – Dịch vụ.

Cảm ơn các bạn đã xem video demo chức năng Quản lý Đơn hàng trên phần mềm ERP.
– Xem demo phần mềm ERP, đăng ký tại đây:
– Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: (84.8) 7309 3339/ sales@trginternational.com
– Subcribe blog TRG để cập nhật thông tin hữu ích về phần mềm doanh nghiệp:

– Subcribe to TRG Youtube channel:

– Like us on Facebook:

– Like us on Linked:

TRG International là công ty dẫn đầu thị trường về các giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp như phần mềm ERP, phần mềm tài chính – kế toán, phân tích kinh doanh thông minh, phần mềm quản lý tài chính khách sạn,… Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm hơn 22 năm trên quốc tế và tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi có mặt trên 80 quốc gia và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Các giải pháp công nghệ này hoạt động âm thầm nhưng hiệu quả, giải phóng khách hàng khỏi những rắc rối ngoài lề và tập trung phát triển hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp.

Nguồn: https://archipaedia.net/

Xem thêm bài viết khác: https://archipaedia.net/phan-mem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *