Hướng dẫn phần mềm quản lý quán cafe. Hướng dẫn sử dụng Phần mềm quản lý quán cà phê cPhần mềm quản lý quán cafe, phần mềm bán hàng cà phê của Toàn Cầu
Liên hệ: 0909.389.789 hoặc 0912.88.99.77 gặp anh Cường
Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý quán cafe. Phần mềm tính tiền quán cà phê của Toàn Cầu.
Mô hình quán cafe, quán trà sữa hay các mô hình quản lý các cửa hàng tiện lợi khác hiện nay đều rất quen thuộc với tất cả mọi người. Làm thế nào để quản lý cửa hàng mình được dễ dàng, thông minh và chuyên nghiệp là câu hỏi với bất kì ai đang có một cửa hàng tiện lợi như vậy, nhưng không phải ai cũng có thể àm tốt được điều đó. Trong thời đại ngày nay việc ứng dụng công nghệ vào các mô hình quản lý ngày càng được phát triển rộng rãi và phổ biến hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp cho thị trường những phần mềm quản lý bán hàng ở tất cả các mô hình quản lý hiện nay, công ty Toàn Cầu xin giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng phần mềm quản lý mô hình quán cà phê.
Với phần mềm quản lý cafe của Toàn Cầu quý khách có thể:
1. Thao tác dễ dàng với giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng với tất cả mọi người.
2. Phần mềm của chúng tôi hoạt động ổn định trên môi trường window của máy tính vì vậy hầu như không gặp bất kì lỗi nào trừ khi máy tính của bạn bị hỏng.
3. Phần mềm quản lý quán cà phê của chúng tôi không chỉ là một phần mềm bán hàng thông thường mà chúng tôi còn tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho mọi nhà quản lý như:
+Tích hợp tính năng tính tiền và hoạt động như một phần mềm tính tiền chuyên nghiệp
+Tích hợp các tính năng quản lý như: quản lý nhân viên bán hàng bằng cách phân quyền cho nhân viên, quản lý khách hàng , quản lý khách hàng thân thiết, quản lý thu chi, báo cáo chi tiết lãi lỗ theo ngày , theo kì hoặc ở thời điểm bất kì, quản lý kho, quản lý hàng tồn, quản lý các mặt hàng bán chạy…
4. Phần mềm bán hàng toàn cầu còn tích hợp tính năng quản lý và báo cáo từ xa thông qua các thiết bị di động như: iphone, ipad, máy tính bảng và các dòng điện thoại thông minh khác.
Để biết thêm chi tiết về phần mềm quản lý quán cafe và các phần mềm quản lý bán hàng khác của công ty chúng tôi quý khách có thể truy cập theo các đường link sau để tham khảo:
1.
2.
Toàn cầu rất hân hạnh được phục vụ quý khách
Toàn cầu tự hào vì sự phát triển của mình luôn đi cùng với sự thành công của khách hàng.

Nguồn: https://archipaedia.net/

Xem thêm bài viết khác: https://archipaedia.net/phan-mem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *