[KIU ERP] Phần mềm quản lý sản xuất tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏPhần mềm quản lý sản xuất tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Một công ty, doanh nghiệp để có thể có những sản phẩm tốt nhất đưa ra thị trường cho khách hàng lựa chọn thì công việc sản xuất là công việc quyết định điều đó. Là công việc quan trọng hình thành nên sản phẩm nên nó cần được quản lý tốt nhất. Và phần mềm quản lý sản xuất ra đời để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như hổ trợ doanh nghiệp trong công tác quản lý bộ phận sản xuất một cách dễ dàng hơn.
Xem thêm phần mềm quản lý xuất nhập khẩu:

Phần mềm quản lý ERP sản xuất miễn phí giúp các doanh nghiệp quản lý nguyên vật liệu, thành phẩm, theo dõi hàng tồn, hàng xuất một cách thuận tiện. Ngoài ra hệ thống báo cáo, phân tích rất chi tiết giúp theo dõi, cũng như quản lý hiệu quả hơn rất nhiều. Hệ thống phần mềm quản lý sản xuất miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp sử dụng trên các thiết bị kết nối mạng giúp nhà quản lý doanh nghiệp có thể thu thập được thông tin, kiểm tra, giám sát, quản lý được quy trình sản xuất đang ở giai đoạn nào, lập các phiếu tiên lượng, tính giá của từng đơn hàng như thế nào… và giúp doanh nghiệp quản lý được nhân sự, kho, tài sản, nguyên vật liệu tham gia vào quá trình sản xuất… một cách chính xác, hiệu quả.

Ưu điểm của phần mềm :
– Giúp doanh nghiệp hoạch định kế hoạch sản xuất
– Hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu
– Hoạch định nguồn nhân lực
– Hoạch định công suất máy móc thiết bị
– Kiểm soát khấu hao vật tư nguyên liệu, phế phẩm
– Tính giá thành sản phẩm
– Dễ dàng thực hiện việc theo dõi chi tiết tiến độ sản xuất
– Hệ thống có khả năng lập báo cáo, phân tích, thống kê động
– Hệ thống chạy online 24/24 giúp lãnh đạo điều hành công việc mọi lúc, mọi nơi.

Nguồn: https://archipaedia.net/

Xem thêm bài viết khác: https://archipaedia.net/phan-mem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *