lộ clip Diễn viên Phi Huyền TrangNgười quản lý của Phi Huyền Trang lên tiếng trước ồn ào nữ diễn viên bị tố giật chồng và một đoạn video nhạy cảm được cho là của cô.
Một fanpage giải trí có đông thành viên vừa đăng tải các hình ảnh của nữ diễn viên Phi Huyền Trang, kèm dòng chia sẻ gây chú ý: “Cô gái hot nhất ngày hôm nay”. Hiện có nhiều tin đồn cho rằng Phi Huyền Trang lộ “clip ” và bị một người lạ mặt tố giật chồng.

Một đoạn hội thoại qua tin nhắn được cho là giữa người lạ mặt và “thánh nữ mì gõ” cũng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Trong nội dung hội thoại được chụp lại và chia sẻ, người tố gửi kèm các hình ảnh cắt ra từ “clip n0’ng”.
lộ clip Diễn viên Phi Huyền Trang
Dù hình ảnh không rõ nét nhưng nhiều dân mạng suy đoán đó là Phi Huyền Trang khi gương mặt, kiểu tóc có điểm tương đồng. Ngay sau đó, đoạn video dài hơn 1 phút liên quan tới hình ảnh nói trên cũng được chia sẻ.
#HÓNGTV #MIGO #PHIHUYENTRANG
—————————————————————
HÓNG TV là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức, tin tức 24h, tin mới, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn.

Nguồn: https://archipaedia.net/

Xem thêm bài viết khác: https://archipaedia.net/tong-hop/

1 thought on “lộ clip Diễn viên Phi Huyền Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *