Phần Mềm Quản Lý Ca Sĩ – học viên Đoàn Đình Minh – khóa Lập Trình Ứng Dụng C#[Phần Mềm Quản Lý Ca Sĩ – học viên Đoàn Đình Minh – khóa Lập Trình Ứng Dụng C#]

Phần mềm này mục đích chính là để học viên quen với thao tác trên Control ListView và các nghiệp vụ cơ bản của phần mềm quản lý.

Khóa học Lập Trình Ứng Dụng C# được Sơn thiết kế giáo trình bài giảng luôn hướng mọi thứ đến thực tế ứng dụng từ những kiến thức nền tảng căn bản nhất chứ không phải chỉ là những ví dụ demo cho nhanh không mang giá trị thực tế. Qua đó giúp cho các Bạn học viên có cảm hứng động lực hơn trong việc học và mở đường cho nhiều ý tưởng sáng tạo.

Tác giả: Đoàn Đình Minh –

Xem danh sách nhiều sản phẩm khác của các Bạn học viên Sơn tại đây:

========= Giới Thiệu Về Khóa Học Lập Trình C# =========

Khóa học Lập Trình Ứng Dụng C# (Ứng Dụng Máy Tính – Desktop) giúp người học có thể tự tay xây dựng ra các phần mềm ứng dụng trên nền tảng máy tính tiêu biểu như các phần mềm quản lý, phần mềm bán hàng hoặc bất kỳ phần mềm ứng dụng nào để phục vụ cho nhu cầu công việc. Đây cũng thường là môn học Lập Trình Ứng Dụng mà các Bạn sinh viên phải trải qua ở trên trường vào năm 3, năm 4 như sự khởi đầu nền tảng cho hướng đi Lập Trình Ứng Dụng.

Năm 2017 đánh dấu bước phát triển đột phá của Microsoft khi ngôn ngữ C# khi chính thức leo lên top 5 ngôn ngữ lập trình phổ biến nhờ sự đột phá với .Net Core giờ đây ứng dụng được viết ra bằng C# có thể chạy đa nền tảng hệ điều hành không chỉ còn với mỗi hệ điều hành Windows như lúc trước. Thậm chí mới đây nhất hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server của Microsoft trước giờ vốn chỉ sinh ra dành riêng cho Windows giờ đây đã chính thức có phiên bản đầu tiên trên Linux đánh dấu sự mở cửa rất lớn từ Microsoft với cộng đồng. Nhu cầu tuyển dụng Lập Trình Viên C#.NET với các công việc hiện tại đang rất đa dạng và hứa hẹn nhiều cơ hội tốt cho những Bạn quyết tâm theo đuổi công nghệ này.

Sơn vẫn luôn khuyên các Bạn có thể chọn C# (Ứng Dụng Máy Tính – Desktop) làm nền tảng để mở đường cho các hướng đi lập trình ứng dụng sau này ở bất kỳ các mảng nào khác hiện nay như Website, Mobile, Game … bởi vì 3 lý do sau:

1/ C# (Ứng Dụng Máy Tính – Desktop) cũng như các mảng lập trình khác (Website, Mobile, Game) đều có những điểm tương đồng nhau trong việc xây dựng ra các phần mềm ứng dụng hệ thống như thiết kế giao diện, cơ sở dữ liệu, mô hình server client … Nếu Bạn đã làm ra được 1 phần mềm ứng dụng hệ thống hoàn chỉnh trên C# thì qua những mảng lập trình kia Bạn hoàn toàn có thể làm ra tương tự việc đấy không mấy gì khó khăn – Bạn chỉ việc tiếp cận công nghệ ngôn ngữ còn lại mọi thứ tư duy xây dựng đều như nhau.

2/ Việc khởi đầu với Lập Trình C# (Ứng Dụng Máy Tính – Desktop) sẽ giúp Bạn dễ dàng tiếp cận hơn so với các mảng lập trình khác (Website, Mobile, Game) vì đều cùng trên nền tảng máy tính với IDE quen thuộc: Visual Studio – điều này khá quen thuộc với các Bạn do đã được làm quen từ những môn lập trình căn bản với ngôn ngữ C/C++ (cũng là làm trên nền tảng máy tính với IDE: Visual Studio). Bạn sẽ được đi từ kiến thức cơ bản trên nền tảng máy tính đến kiến thức ứng dụng vẫn trên nền tảng máy tính rồi sau đó mới tiếp tục phát triển lên kiến thức ứng dụng ở các nền tảng khác.

3/ Microsoft xây dựng ra cả 1 hệ sinh thái xoay quanh các công nghệ của mình để bổ trợ lẫn nhau: Từ C# (Ứng Dụng Máy Tính – Desktop) sau khi Bạn đã nắm vững được toàn bộ kiến thức Bạn sẽ có cơ hội tiến sang các mảng lập trình khác theo đúng nhu cầu mong muốn của Bạn một cách dễ dàng như sau:

+ Từ C# Bạn có thể phát triển theo mảng Lập Trình Web với ASP.NET (của Microsoft)

+ Từ C# Bạn có thể phát triển theo mảng Lập Trình Mobile nhờ kết hợp với công nghệ Xamarin (của Microsoft) chỉ cần viết code đúng 1 lần để có thể tạo ra các ứng dụng Mobile chạy đa nền tảng Android, iOS. Điều này nếu muốn làm được bên Mobile Bạn phải học và làm riêng cho từng nền tảng: Mobile Android, Mobile iOS.

+ Từ C# Bạn có thể phát triển theo mảng Lập Trình Game với Engine Unity 2d/3d nền tảng gốc là từ C#

Tham khảo thông tin khóa học Lập Trình Ứng Dụng C# của Sơn tại đây:

Nguồn: https://archipaedia.net/

Xem thêm bài viết khác: https://archipaedia.net/phan-mem/

1 thought on “Phần Mềm Quản Lý Ca Sĩ – học viên Đoàn Đình Minh – khóa Lập Trình Ứng Dụng C#

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *