Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự online 👨🏼‍💻 MiHCM Digital HR transformationPhần mềm quản lý nhân sự online hiện đại MiHCM 👨🏼‍💻 là một nền tảng quản lý nhân lực toàn diện được thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ các tổ chức số hóa và hiện đại hóa các quy trình nhân sự của mình online. Phần mềm quản lý nhân sự online MiHCM hợp nhất các hệ thống và các chức năng khác nhau thành một công cụ duy nhất để người dùng có thể xử lý liền mạch mọi khía cạnh của quản lý nguồn nhân lực, bao gồm quản lý thời gian và chấm công, tuyển dụng nhân sự và tiếp nhận nhân viên mới, đào tạo và quản lý hiệu suất làm việc và phân tích lực lượng lao động dựa trên KPI. Hơn nữa, Phần mềm quản lý nhân sự MiHCM với khả năng cung cấp ứng dụng di động miễn phí cho phép nhân viên chấm công, xin nghỉ phép, truy cập tài liệu và nhận các thông tin cập nhật quan trọng online từ thiết bị di động. Các nhà quản lý cũng được hỗ trợ thao tác phê duyệt mọi lúc, mọi nơi. MiHCM sử dụng một AI chatbot có khả năng tự học, được xây dựng dựa trên công nghệ đám mây trên Microsoft Azure nhằm tự động hóa các tương tác với nhân viên on cloud. Chatbot có thể trả lời ngay các câu hỏi từ nhân viên, đưa ra các đề xuất thông minh và xác định các tài liệu còn thiếu trong các yêu cầu và ứng dụng nhân sự.

Được tiếp thị và hỗ trợ bởi Công ty TNHH Omesti Việt Nam, với kinh nghiệm quản trị nhân sự nhiều năm, quý vị có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng tư vấn và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của chúng tôi.

MiHCM look forward to work with enterprises in Vietnam to move their legacy HR to Digital
Please subscribe our channel
Follow our fanpage
Review our location
And visit our website

Nguồn: https://archipaedia.net/

Xem thêm bài viết khác: https://archipaedia.net/phan-mem/

1 thought on “Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự online 👨🏼‍💻 MiHCM Digital HR transformation

  1. Phần mềm quản lý nhân sự MiHCM hợp nhất các chức năng khác nhau thành một công cụ duy nhất để người dùng có thể xử lý liền mạch mọi khía cạnh của quản lý nguồn nhân lực, từ công tác quản lý chấm công đến tuyển dụng nhân sự, tiếp nhận nhân viên mới, đào tạo và quản lý hiệu suất làm việc và phân tích lực lượng lao động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *